Navigation: Trang chủ
Danh mục
Hàng đặc biệt
Giới thiệu
Gà Mỹ rất đẹp, sức khỏe tốt, ra chân nhanh, lì lợm, nhìn mặt rất có thần. Điều đặc biệt nhất là gan và tim gà Mỹ nhỏ hơn gan và tim gà chọi truyền thống ở nước ta rất nhiều. Mà đã chơi gà độ, chỉ cần gà có tim và gan nhỏ đã là một lợi thế rất lớn. Vì khi gà bị đâm cựa vào phần nách non, không phạm tim và gan vẫn có thể tiếp tục đá.
Bán hoặc Cho Thuê tên miền website
Gà tre – gatre.vn
Gà Bến Tre – gabentre.vn
Túi nilon – tuinilon.vn
Ve chai – vechai.com.vn
Bánh tét – banhtet.vn
Trái cây ngon – traicayngon.vn

* Gọi ngay: 0918 274 427

Nhà nát – nhanat.vn
Địa ốc Long An – diaoclongan.vn
Địa ốc Mỹ Phước – diaocmyphuoc.com
Địa ốc Bình Tân – diaocbinhtan.vn
Bán nhà Bình Tân – bannhabinhtan.vn
 

* Gọi ngay: 0918 274 427

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website mua hàng trực tuyến gamy.com. Để xây dựng một website uy tín, chất lượng và phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, sau khi truy cập vào website gamy.com.vn và trước khi tham gia việc mua hàng, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo các chính sách và ưu đãi của gamy.com.vn.

1. Chính sách bán hàng

Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

- Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng quốc cấm hay lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

- Luôn giữ bí mật thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, an toàn và kín đáo. (Nếu như khách hàng yêu cầu)

2. Những cập nhật thay đổi trên Website

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này, gamy.com.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Website này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách cũng chấp nhận với những thay đổi đó.

3. Qui định chung cho người mua hàng

Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên Bán và bên Mua, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

- Khi tham gia giao dịch mua hàng tại website, quý khách phải đồng ý rằng:

    . Quý khách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp.

    . Có đầy đủ năng lực pháp luật và trách nhiệm hành vi dân sự.

    . Quý khách tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha, mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

    . Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang web này và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

    . Việc quý khách truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm phải thực hiện đầy đủ các quy định tại Website này.

- Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm trước khi mua hàng. Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào 1 trong các số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

- Hỗ trợ kinh doanh:

    . Mrs Lan: +84 945 538 739

    . Mr. Đằng: +84 918 274 427

    Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

- Hãy chú ý cân nhắc về giá cả sản phẩm, so sánh giá với giá bán của nhà sản xuất và với trang web khác để mua hàng đúng giá đúng chất lượng. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái rẻ và kém chất lượng.

- Quý khách hàng chỉ đặt hàng khi đã thống nhất về giá cả, hiểu được chính sách Thanh toán, vận chuyển, giao nhận và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng và đặt mua hàng.

- Không hủy đặt hàng sau khi chúng tôi đã liên hệ thông báo: "ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC CHẤP NHẬN" (Lý do: tất cả phí vận chuyển chúng tôi đều thanh toán trước. Quý khách hủy đặt hàng đồng nghĩa chúng tôi bị thiệt hại về chi phí vận chuyển đi và chuyển hoàn. Nếu như trường hợp này xảy ra liên tục 3 lần, thông tin địa chỉ và số điện thoại của quý khách sẽ được gửi đến cơ quan pháp luật, quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi này).

 

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại gamy.com.vn

Hiện tại, gamy.com.vn hỗ trợ hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán: khách hàng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng, thanh toán phần còn lại cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

- Khách hàng có thể chuyển tiền vào Tài khoản sau đây của chúng tôi:

 

Nguyễn Thị Chúc Lan    

STK: 060057732604

Ngân Hàng Sacombank.

Phòng giao dịch Lê Văn Quới. Q Bình Tân - Tp HCM

 

5. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại gamy.com.vn hoặc các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo luật bảo vệ người tiêu dùng (Chương 4 về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ).

6. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản trong hợp đồng và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.